Giài pháp nhà thông minh

CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Đây là một trong những giải pháp nhà thông minh đầu tiên và được quan tâm nhất cho bất kỳ dự án hay công trình nào.

Giải pháp chiếu sáng thông minh không chỉ gói gọn trong việc điều khiển bật / tắt đèn bằng smart phone mà còn phải hoạt động một cách tự động và khả năng tùy biến phù hợp từng không gian, thời gian khác nhau đem đến cho bạn không gian sống đa dạng nhiều năng lượng tích cực.
KHÁM PHÁ
THÔNG TIN

CHI TIẾT VỀ GIẢI PHÁP

01

GIỚI THIỆU CHUNG GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

02

CÁC TÍNH NĂNG GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

03

CÁC THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

04

CÁC CHƯƠNG TRÌNH, NGỮ CẢNH CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

05

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

01

GIỚI THIỆU CHUNG GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Hệ thống chiếu sáng thông minh là một giải pháp nhà thông minh hiện đại và tiện lợi, có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Tạo sự tiện lợi: Bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng trong nhà của mình từ bất kỳ đâu trong nhà hoặc từ xa thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đặc biệt là khi bạn đang bận rộn. Ví dụ, bạn có thể bật đèn trong phòng ngủ từ giường trước khi đi ngủ hoặc tắt đèn trong phòng khách khi bạn đi ra ngoài.
 • Tạo sự thoải mái: Bạn có thể tạo ra các bầu không khí khác nhau trong nhà của mình bằng cách điều chỉnh độ sáng và màu sắc của đèn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng ánh sáng vàng ấm áp để tạo bầu không khí thư giãn trong phòng ngủ hoặc sử dụng ánh sáng trắng sáng để tạo bầu không khí tập trung trong phòng làm việc.
 • Tiết kiệm năng lượng: Hệ thống chiếu sáng thông minh có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng bằng cách tự động tắt các đèn khi không sử dụng. Ví dụ, bạn có thể thiết lập hệ thống chiếu sáng tự động tắt các đèn sau 15 phút khi không có ai trong phòng.
 • Tăng cường an ninh: Hệ thống chiếu sáng thông minh có thể giúp bạn tăng cường an ninh cho ngôi nhà của mình bằng cách tự động bật/tắt các đèn theo thời gian hoặc theo các sự kiện nhất định. Ví dụ, bạn có thể thiết lập hệ thống chiếu sáng tự động bật một số đèn trong nhà vào ban đêm khi bạn đi vắng.
02

CÁC TÍNH NĂNG GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Giải pháp chiếu sáng thông minh giúp bạn điều khiển ánh sáng đa phương thức, đa điểm cho các không gian và thời gian khác nhau. Dưới đây là các tính năng nổi bật của giải pháp:

 • Điều khiển ánh sáng từ xa: Bạn có thể bật/tắt, điều chỉnh độ sáng và màu sắc của đèn từ bất kỳ đâu trong nhà hoặc từ xa thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Điều khiển bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo tiếng anh hoặc tiếng việt: Google, Alexa, Siri, Maika
 • Tạo kịch bản chiếu sáng: Bạn có thể tạo các kịch bản chiếu sáng khác nhau cho các hoạt động khác nhau trong ngày, chẳng hạn như kịch bản chiếu sáng cho việc đọc sách, xem phim, thư giãn,…Mỗi kịch bản chiếu sáng bạn có thể lựa chọn loại đèn, mức độ chiếu sáng, nhiệt độ màu, màu sắc mà bạn mong muốn
 • Tự động hóa hệ thống chiếu sáng: Bạn có thể thiết lập hệ thống chiếu sáng tự động bật/tắt theo thời gian hoặc theo các sự kiện nhất định, chẳng hạn như khi bạn về nhà, đi ra ngoài,…
 • Tiết kiệm năng lượng: Hệ thống chiếu sáng thông minh có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng bằng cách tự động tắt các đèn khi không sử dụng. Cảm biến chuyển động tự bật/ tắt đèn ở những khu vực thiếu ánh sáng hoặc vào ban đêm như khu hành lang, WC, khu sinh hoạt chung.
03

CÁC THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Công tắc thông minh: Đối với công tắc cảm ứng thông minh thì ngoài tính năng bật tắt thông minh còn được thiết kế với concept sang trọng và đẳng cấp, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau

Đèn thông minh: Những sản phẩm đèn thông minh đã được tích hợp kết nối Zigbee, BLE, Wifi, hỗ trợ nhiều triệu màu cho nên người dùng có thể sử dụng Smartphone để chiều chỉnh màu và cường độ sáng phù hợp giúp không gian sống của bạn trở nên đa dạng, tươi mới giàu cảm xúc.

Cảm biến: Cảm biến hiện diện, cảm biến chuyển động, cảm biến cửa là những dòng thiết bị thông minh có thể kết hợp với nhau để tạo những ngữ cảnh để nó có thể hoạt động một cách tự động tạo nên một hệ thống chiếu sáng thông minh hoàn hảo nhất.

04

CÁC CHƯƠNG TRÌNH, NGỮ CẢNH CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

 • Ánh sáng tinh tế vào ban đêm: Thức dậy vào ban đêm để uống nước hoặc vào phòng vệ sinh là một thói quen hàng ngày. Cài đặt ánh sáng ở 30% cường độ sáng nơi bạn cần đến.
 • Thư giãn cuối tuần cùng gia đình với một bộ phim hay là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn đã chuẩn bị bỏng – nước và đang ngồi thoải mái trên Sofa. Điều chỉnh ánh sáng “như rạp chiếu” phim chỉ bằng một cú chạm trên điện thoại hoặc công tắc kịch bản
 • Tắt đèn với chỉ 1 chạm: Với một căn nhà nhiều tầng hoặc nhiều phòng, thì việc tắt hết đèn sẽ mất nhiều công sức. Ra khỏi nhà đi làm và tắt toàn bộ hệ thống chiếu sáng chỉ với một chạm trên ứng dụng hoặc công tắc kịch bản ở cửa ra vào
 • Ánh sáng tự động: Hãy tưởng tượng rằng bạn không cần phải bật đèn mỗi khi lên xuống cầu thang, vào phòng vệ sinh hoặc thức dậy vào ban đêm. Bằng cách nào?
 • Tôi đã tắt đèn sân vườn? Tôi đã tắt điều hòa phòng khách? Là những suy nghĩ xuất hiện trước khi bạn đi ngủ. Giờ đây, chỉ cần kích hoạt kịch bản “Ngủ ngon” trong giải pháp chiếu sáng thông minh: tắt hết toàn bộ đèn mà không cần rời khỏi giường. Ngủ ngon nhé!
 • Kết hợp giải pháp chiếu sáng thông minh với nhiều giải pháp khác như rèm thông minh, điều hòa thông minh, hệ thống an ninh AI, cổng cửa tự động, âm thanh đa vùng, tưới sân vườn tự động, bật tắt bình nóng lạnh sẽ kiến tạo cho bạn một không gian tiện nghi, an toàn, tối ưu sử dụng năng lượng. Tất cả trong một app ứng dụng
05

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ MEAD ( MEAD TECH .,JSC)
 • Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế – cung cấp – thi công trọn gói giải pháp Nhà thông minh/ Camera/ Điện nhẹ/ Chiếu sáng cho nhiều loại hình công trình.
 • Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng các thương hiệu nổi tiểng trong nước và quốc tế như Lumi/ Loxone/ Vconnex/ Ezviz/ Jablotron/ Hikvision/ Provision/ TP-link/ Ruijie với nhiều giải pháp đa dạng tối ưu.
 • Đơn vị có đội ngũ Tư vấn tận tâm – Kỹ thuật chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn đem đến giải pháp tốt nhất cho Quý khách.
THÔNG TIN

SẢN PHẨM KÈM THEO GIẢI PHÁP

SOLUTION RELATED

MAYBE YOU ARE INTERESTED