Giài pháp nhà thông minh

GIẢI PHÁP RÈM CỬA THÔNG MINH

Bạn có nghĩ đến, mỗi sáng khi thức dậy rèm cửa tự động sẽ được kéo ra đón những tia sáng ban mai và một bàn nhạc du dương tự bật lên chào đón một ngày mới, nó đánh thức bạn trong một trạng thái vô cùng phấn khích?

Còn hơn thế nữa, bên cạnh cung cấp giải pháp rèm cửa thông minh MEAD TECH còn cung cấp các giải pháp và ứng dụng cho nhiều loại hình khác nhau: rèm cửa, rèm kéo, bạt quay, khung giếng trời…
KHÁM PHÁ
THÔNG TIN

CHI TIẾT VỀ GIẢI PHÁP

01

Vì sao nên chọn giải pháp rèm cửa thông minh

02

Giải pháp rèm cửa kéo thông minh

03

Giải pháp rèm cửa cuốn thông minh

04

Giải pháp bạt quay, mái kính ô giếng trời thông minh

01

Vì sao nên chọn giải pháp rèm cửa thông minh

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

1. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt
2. Bore et dolore magna aliqua.
3. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco
4. Baboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

02

Giải pháp rèm cửa kéo thông minh

Motor rèm cửa thông minh chuyên dụng để lắp đặt cho loại rèm cửa kéo qua lại, sản phẩm này có 2 chuẩn kết nối Zigbee và Wifi và nó có những tính năng vô cùng thông minh mà ít ai hình dung được:

– Đầu tiên là Motor tơ rèm thông minh này có thể ứng dụng để lắp đặt cho các loại rèm kéo qua lại: rèm đơn hoặc rèm đôi kéo một chiều hoặc 2 chiều (nếu là rèm đôi thì phải sử dụng 2 Motor cho 2 hệ thống ray trượt)

– Tiếp đến là chức năng điều khiển của Motor rèm cửa Tuya cả 2 chuẩn kết nôi (Wifi hoặc Zigbee) đều hỗ trợ: Công tắc rèm cửa, chế độ điều khiển từ xa, điều khiển qua điện thoại smartphone và ra lệnh bằng giọng nói qua các trợ lý ảo: Google, Siri, Alexa…

– Với ứng dụng trên Smartphone thì Motor rèm cửa Tuya này cho phép người dùng có thể điều khiển đóng mở từ xa, hẹn giờ và có thể xem được trạng thái thực tế rèm đã được kéo bao nhiêu %.

Còn gì tuyệt vời hơn khi một chiếc rèm cửa thông thường có thể hoạt động một cách tự động theo thời gian mình cài đặt sẵn hoặc khi cần có thể ra lệnh bằng giọng nói sẽ được các trợ lý ảo thay bạn làm việc này.

Nếu rèm cửa của ngôi nhà bạn được thiết kế uốn cong thì cũng đừng lo lắng, MEAD TECH cung cấp các ray trượt chuyên dụng để lắp đặt cho loại rèm này.

03

Giải pháp rèm cửa cuốn thông minh

Đối với cửa sổ hay các tòa nhà, văn phòng được lắp kính mặt tiền hoặc kính ngăn phòng thì họ thường sử dụng loại rèm cuộn hay còn gọi là rèm cuốn, bởi sự gọn nhẹ ít rườm rà hơn loại rèm kéo cho cửa chính trong gia đình.

Đối với dòng rèm cuốn này thì chúng ta không thể sử dụng Mortor cho rèm kéo phía trên để lắp được, mà phải sử dụng loại motor rèm cuộn được gắn ẩn phía trên trong hộp kỷ thuật của rèm hiện có.

Motor rèm cửa cuốn Tuya này cũng cho phép người dùng điều khiển bằng nhiều chức năng: Remote, công tắc cửa cuốn Tuya, Smartphone và ra lệnh bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo: Google, alexa, siri…

Ngoài việc đóng mở trực tiếp từ App trên điện thoại thì người dùng có thể hẹn giờ theo thời gian và nhu cầu sử dụng. Trên ứng dụng này nó hiển thị trạng thái % đóng mở hoặc đóng mở bao nhiêu % tùy muốn.

Ngoài việc cho phép người dùng điểu khiển đóng mở bằng giọng nói ra, thì động cơ rèm cửa cuốn còn có thể kết nối với các thiết bị nhà thông minh khách để tạo ngữ cảnh hoạt động: Khi xem phim thì rèm kéo lại, khi tiếp khách thì rèm được kéo ra…

04

Giải pháp bạt quay, mái kính ô giếng trời thông minh

Bên cạnh Rèm cửa thông minh thì MEAD TECH cũng cung cấp giải pháp và sản phẩm chuyên dụng để lắp đặt cho hệ thống bạt quay tự động, bạt kéo che mưa và đặt biệt có động cơ cho khung kính của ô giếng trời.

THÔNG TIN

SẢN PHẨM KÈM THEO GIẢI PHÁP

SOLUTION RELATED

MAYBE YOU ARE INTERESTED