VỀ MEAD TECH

Với niềm đam mê và nỗ lực không ngừng, MEAD TECH đã và đang đem những sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất cho lĩch vực SmartHome, Camera, Điện nhẹ, Chiếu sáng, Cơ điện & Tự động hóa trong các dự án Dân dụng và Công nghiệp.

Triết lý quản trị của MEAD TECH là “Luôn luôn tìm kiếm các giải pháp để đem đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vượt trên sự mong đợi của khách hàng”. Để làm được như vậy toàn thể Ban Lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên tuân thủ các giá trị cốt lõi của công ty – những yếu tốt cần thiết cho sự thành công và xuất sắc.

Tầm nhìn

MEAD TECH nỗ lực không ngừng để trở thành nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực SmartHome, Camera, Điện nhẹ, Chiếu sáng, Cơ điện & Tự động hóa.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Đối với sản phẩm và dịch vụ: Lan tỏa giá trị công nghệ và kỹ thuật tới tác công trình dân dụng và công nghiệp, góp phần cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn

Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, tin cậy và chất lượng.

Đối với cổ đông và đối tác: Lấy “chữ Tín” làm tôn chỉ trong mọi hoạt động kinh doanh, cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho các bên.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc văn minh, hiện đại đem lại nhiều cơ hội phát triển cho đội ngũ nhân lực.

Đối với cộng đồng và xã hội: Theo đuổi các giá trị bền vững, gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo: Không ngừng tiếp thu và học hỏi những kinh nghiệm, kỹ thuật và công nghệ mới của thế giới để không ngừng phát triển, tạo ra những giá trị khác biệt độc đáo và hấp dẫn.

Chính trực: Luôn đặt chữ Tín là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển, Tín với khách hàng, Tín với đối tác và Tín với chính bản thân mình. Xây dựng mối quan hệ hài hòa trên cơ sở công bằng. Coi trọng tinh thần nhân văn, tinh thần đoàn kết trong mọi hoạt động, phát triển của doanh nghiệp cũng như Khách hàng và Đối tác.

Chuyên nghiệp: Tâm huyết với nghề, luôn coi trọng giá trị, đạo đức nghề nghiệp. Nỗ lực đến từng chi tiết, đảm bảo cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Giá trị cốt lõi

chính sách chất lượng

Mục tiêu: “ Chất lượng hàng đầu, tiến độ đảm bảo, an toàn tuyệt đối, hiệu quả và phát triển bền vững”. Công ty Cổ phần giải pháp kỹ thuật và công nghệ MEAD (MEADTECH .,JSC) cam kết thực hiện chính sách chất lượng thông qua các biện pháp
01.
Không ngừng đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có đạo đức nghề nghiệp.
02.
Luôn tuân thủ đúng các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy trình trong thiết kế, thi công các công trình, dự án.
03.
Ứng dụng công nghệ thông tin cho việc chuyển đổi số doanh nghiệp, sử dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực cơ điện xây dựng và tích hợp hệ thống tự động hóa toàn diện.
04.
Luôn phát huy tinh thần sáng tạo, đổi mới hướng tới các giá trị vượt trội cho khách hàng và đối tác.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

MEAD TECH cung cấp giải pháp hệ thống SmartHome, Camera, Điện nhẹ, Chiếu sáng, Cơ điện & Tự động hóa một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao về kỹ thuật, chất lượng, tiến độ của các dự án Dân dụng và Công nghiệp

Hệ thống
Smarthome

Hệ thống
Camera giám sát

Hệ thống
Điện nhẹ

Hệ thống
Chiếu sáng & Smart Lighting

Hệ thống
Điện

Hệ thống
Cấp Thoát Nước

Hệ thống
Điều hòa thông gió

Hệ thống
Phòng cháy chữa cháy

Hệ thống
Tự động hóa tích hợp toàn diện

Hệ thống
Kỹ thuật công trình khác

Cơ cấu tổ chức