Mang giải pháp nhà thông minh Vconnex tới Vinhomes Smart City

27/10/2023

Mang giải pháp nhà thông minh Vconnex tới Vinhomes Smart City

Mang giải pháp nhà thông minh Vconnex tới Vinhomes Smart City

 

Dự án Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Vinhomes Smart City là dự án đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam – Một trong những sản phẩm tiên phong của Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung. Tại đây ứng dụng các công nghệ và cung cấp các sản phẩm cao cấp, tân tiến nhất trên thị trường – Nổi bật với hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Sản phẩm căn hộ thông minh, hứa hẹn mang lại cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng.

Vinhomes-Smart-City-Thanh-pho-Quoc-te-Cong-dan-toan-cau

Mead Tech mong muốn mang tới cho quý khách hàng một không gian sống hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp hơn.

Có rất nhiều lý do để Quý khách hàng lựa chọn các thiết bị điện thông minh/ Smarthome, dưới đây MEAD TECH xin liệt kê ra 1 vài lý do chính khi căn hộ của Quý khách hàng trang bị các thiết bị điện thông minh/ Smarthome:

 1. Tiện nghi và sự thoải mái: Thiết bị điện thông minh làm tăng tiện nghi và thoải mái cho cuộc sống hàng ngày. Chúng cho phép chúng ta có thể điều khiển các thiết bị và hệ thống trong nhà qua điện thoại di động hoặc giọng nói, giúp chúng ta dễ dàng tùy chỉnh và điều khiển nhiều khía cạnh của không gian sống, từ đèn chiếu sáng đến nhiệt độ và an ninh.
 2. Tiết kiệm năng lượng: Thiết bị thông minh có khả năng tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng. Chẳng hạn, hệ thống tự động điều chỉnh nhiệt độ trong nhà theo lịch trình hoặc cảm biến nhiệt độ, giúp giảm tiêu thụ điện năng và giúp tiết kiệm tiền điện. Hay hệ thống tưới nước sân vườn tự động theo thời gian, nhiệt độ, độ ẩm…
 3. Bảo mật và an ninh: Hệ thống an ninh thông minh bao gồm camera an ninh, cảm biến báo động, và các tính năng an ninh khác có thể được tích hợp để bảo vệ căn hộ từ hàng rào cho tới trong nhà. Các thiết bị này cung cấp khả năng theo dõi và kiểm soát từ xa, cung cấp cảm giác an toàn cho chúng ta dù ở bất cứ đâu.
 4. Quản lý thông tin và sự kết nối: Hệ thống thông minh cho phép chúng ta truy cập thông tin quan trọng như dữ liệu năng lượng tiêu thụ, thông tin về môi trường sống, và thông tin bảo mật từ xa qua ứng dụng di động. Điều này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về việc sử dụng năng lượng và an ninh trong căn hộ.
 5. Tính năng tùy chỉnh: Thiết bị điện thông minh cho phép chúng ta tùy chỉnh các cài đặt theo nhu cầu cá nhân. Họ có thể thay đổi màu sắc đèn chiếu sáng, thiết lập lịch trình tự động cho các thiết bị, và thậm chí tạo các trạng thái khác nhau cho các hoạt động hàng ngày.
 6. Giá trị gia tăng cho bất động sản: Các căn hộ ở các khu đô thị cao cấp thường được đánh giá cao về giá trị bất động sản khi tích hợp các thiết bị điện thông minh. Các tiện ích và tính năng thông minh có thể làm tăng hấp dẫn cho khách hàng và giúp tăng giá trị cho BĐS bán lại. Hay đôi khi ở góc độ đầu tư, thì việc tự trang bị các thiết bị cho căn hộ còn giúp tiết kiệm rất nhiều tiền so với mua căn hộ đã trang bị các thiết bị thông minh căn bản của chủ đầu tư dự án.
 7. Hiệu suất làm việc và tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày: Hệ thống thông minh giúp chúng ta quản lý thời gian và tài nguyên một cách hiệu quả hơn. Chẳng hạn, chúng ta có thể bật đèn, điều hòa & điều chỉnh nhiệt độ, hoặc mở cửa garage trước khi về nhà, tạo ra sự tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày.

Nhưng quan trọng nhất, lựa chọn thiết bị điện thông minh trong là thể hiện xu hướng công nghệ và sự hiện đại, mang lại cuộc sống tiện nghi, an toàn. Đó là lý do mà MEAD TECH đã nỗ lực mang Các giải pháp nhà thông minh Vconnex cũng như nhiều giải pháp an ninh và smarthome khác tới Vinhomes Smart City, mặc dù Vinhomes Smart City đã được trang bị rất nhiều hệ thống thông minh, nhưng từng đó là vẫn chưa đủ với nhu cầu của rất nhiều khách hàng đang sống tại Vinhomes Smart City.

“Kính mời Quý khách hàng ghé thăm Showroom của MEAD TECH để trải nghiệm các thiết bị nhà thông minh Vconnex”

Xem thêm: Các giải pháp và thiết bị điển hình trong các công trình MEAD TECH triển khai

Giai-phap-nha-thong-minh-Vconnex

 • An toàn điện thông minh
 • Kịch bản thông minh
 • Giám sát năng lượng thông minh
 • An ninh thông minh
 • Chiếu sáng thông minh
 • Gia dụng thông minh
 • Môi trường thông minh
 • Rèm thông minh
 • Sân vườn thông minh
 • Cổng cửa thông minh
 • Điều khiển giọng nói

Tuy nhiên tùy vào nhu cầu của Quý khách hàng MEAD TECH sẽ tư vấn, cung cấp và lắp đặt trọn gói các thiết bị Smarthome Vconnex theo nhu cầu sử dụng của mỗi căn hộ ở các tòa nhà khác nhau của Vinhomes Smart City với mức đầu tư dao động tư vài triệu đến vài chục triệu đồng hoặc thậm chí nhiều hơn.

Xem thêm: Giải pháp Nhà thông minh Vconnex

Tôi muốn tư vấn thêm

Các thiết bị chính trong Hệ sinh thái Smarthome Vconnex

Trong thời gian tới Vconnex sẽ tiếp tục bổ sung vào hệ sinh thái rất nhiều thiết bị thông minh khác nữa.
Tôi muốn tư vấn thêm

Các câu hỏi MEAD TECH thường nhận được Khi mang giải pháp nhà thông minh Vconnex tới Vinhomes Smart Ciy

1. Các thiết bị điện thông minh Vconnex có phù hợp với nhà cải tạo, hoàn thiện mới hay đã và đang sử dụng?

Câu hỏi trên là câu hỏi rất phổ biến mà đội ngũ bán hàng, kỹ thuật của MEAD TECH nhận được khi gặp gỡ các vị khách hàng quan tâm tới điện thông minh, các thiết bị smarthome.
Để trả lời cho câu hỏi này luôn là: Các thiết bị điện thông minh Vconnex phù hợp với tất cả mọi loại hình công trình của quý khách hàng, dù là đang ở, hay đang hoàn thiện cài tạo. Vì khi lắp đặt các thiết bị nhà thông minh Vconnex không cần đục phá tường, không cần đi lại dây hệ thống điện, không cần thay đổi các thiết bị sử dụng điện hiện có… Và quan trọng hơn là việc thi công lắp đặt, cấu hình rất nhanh chóng.

2. Tự đầu tư các thiết bị nhà thông minh Vconnex giúp tiết kiệm hàng 100 triệu đồng thay vì mua các căn hộ được trang bị sẵn các thiết bị thông minh của CĐT, có thật vậy không?

Chỉ từ 460k là đã bắt đầu trải nghiệm được thiết bị Smarthome Vconnex. Tùy vào nhu cầu của Quý khách hàng MEAD TECH sẽ tư vấn, cung cấp và lắp đặt trọn gói các thiết bị Smarthome Vconnex theo nhu cầu sử dụng của mỗi căn hộ công trình với mức đầu tư dao động tư vài triệu đến vài chục triệu đồng hoặc thậm chí nhiều hơn.

Dưới đây là hình ảnh mẫu 1 căn biệt thự tại Vinhomes Smart City sử dụng các thiết bị điện thông minh Vconnex cho hệ thống chiếu sáng, bình nước nóng, ổ căm thông minh. Theo chia sẻ của anh Hải (chủ căn hộ) Việc tự đầu tư lắp đặt các thiết bị Smarthome cho căn hộ, sẽ tiết kiệm hơn 100 triệu so với 1 căn được đầu tư sẵn Smarthome của chủ đầu tư ở tòa đối diện mà chưa chắc đã được đầy đủ thiết bị và thiết bị xịn như tự đầu tư...

Dưới đây là hình ảnh 1 số thiết bị nhà anh Hải – GS2 Vinhomes Smart City đã thay thế cho căn hộ 1 phòng ngủ của mình (thay luôn cả ổ cắm smart của Rạng Đông sang Vconnex để dùng đồng bộ app 🙂 ). Đội ngũ MEAD TECH chỉ tốn vài giờ đồng hồ để hoàn thiện và bàn giao cho chủ nhà sử dụng và trải nghiệm hệ thống thiết bị điện thông minh Vconnex.

Hiện nay rất nhiều anh chị là chủ các công trình, căn hộ thuộc các dự án, đô thị của Vinhomes có nhu cầu thay thế hoặc lắp đặt mới các thiết bị điện thông minh thay thế có các thiết bị điện “cơ” truyền thống. Vì vừa làm cho không gia sống đẳng cấp hơn mà lại an toàn và tiện nghi hơn.
Xem thêm: Mang giải pháp nhà thông minh Vconnex tới Vinhomes Ocean Park

3. Thương hiệu nhà thông minh Vconnex có uy tín không?

Thương hiệu nhà thông minh Vconnex hiện là một trong những thương hiệu nhà thông minh uy tín tại thị trường Việt Nam. Vconnex là đơn vị tiên phong làm chủ công nghệ Phần mềm và Cứng trong nước. Đạt nhiều giải thưởng khoa học và công nghệ trong nước và quốc tế như Sao Khuê, Make in Việt Nam, Smart City, Tech Award.

Bo-doi-giai-cao-quy-cua-Vconnex.jpg

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ MEAD ( MEAD TECH .,JSC)
 • Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế – cung cấp – thi công trọn gói giải pháp Nhà thông minh/ Camera/ Điện nhẹ cho nhiều loại hình công trình.
 • Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng các thương hiệu nổi tiểng trong nước và quốc tế như Lumi/ Loxone/ Vconnex/ Ezviz/ Jablotron/ Hikvision/ Provision/ TP-link/ Ruijie với nhiều giải pháp đa dạng tối ưu.
 • Đơn vị có đội ngũ Tư vấn tận tâm – Kỹ thuật chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn đem đến giải pháp tốt nhất cho Quý khách.
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI