Giải pháp an ninh chống trộm thông minh Lumi

13/04/2024

Giải pháp an ninh chống trộm thông minh Lumi

Giai-phap-an-ninh-chong-trom-thong-minh-Lumi-Cover

Lợi ích Giải pháp an ninh chống trộm thông minh Lumi

Ngăn cản trộm ngay từ những bước xâm nhập đầu tiên, Giải pháp an ninh chống trộm thông minh Lumi giúp chủ nhà xây dựng một kịch bản chống trộm đa lớp, kích hoạt các thiết bị an ninh thông minh trong nhà cùng tham gia chống trộm và trở thành thiết bị chống trộm nhà hữu hiệu cho nhà thông minh.

(Video Giải pháp anh ninh chống trộm thông minh Lumi nhà Xuân Bắc)

Giải pháp an ninh chống trộm thông minh Lumi cho phép cảnh báo xâm nhập trên smartphone

an-ninh-qua-dien-thoai

Hệ thống an ninh chống trộm thông minh Lumi tích hợp với Camera thông minh Hikvision tạo ra lớp an ninh đầu tiên khi phát hiện xâm nhập lạ. Khi camera an ninh phát hiện có xâm nhập lạ trong vùng cấm vào khung giờ giới nghiêm, camera sẽ tự động chụp 10 tấm ảnh snapshot và gửi thông báo về cho điện thoại của chủ nhân

Hệ thống an ninh chống trộm thông minh Lumi sẽ kích hoạt hệ thống chiếu sáng thông minh

anh-sang-an-ninh

Cùng với cảnh báo được gửi từ điện thoại, hệ thống đèn chiếu sáng sẽ được tự động kích hoạt bật sáng trưng và trở thành thiết bị an ninh chống trộm siêu việt, khiến tên trộm tưởng rằng người trong nhà đã phát hiện ra mình và bỏ chạy.

Hệ thống an ninh chống trộm thông minh Lumi có thể kích hoạt rèm cửa tự động mở

rem-cua-an-ninh

Một khi điện thoại của chủ nhà đã nhận được thông báo có trộm, thì ngay lập tức tất cả các thiết bị thông minh trong nhà đều nhận được thông tin tương tự và có phản ứng để “tự vệ” và trở thành thiết bị an ninh thông minh chống trộm tức thời như rèm cửa mở toang đồng thời với đèn nhà bật sáng

Nếu nhà bạn trang bị hệ thống âm thanh thì cũng có thể sẽ được kích hoạt để báo động 

coi-bao-dong

Hệ thống an ninh nhà thông minh hoạt động song song với hệ thống đèn chiếu sáng và rèm cửa, còi hú báo động sẽ phát liên tục các cảnh báo với âm thanh tùy chỉnh sẽ khiến kẻ gian hoảng sợ, đồng thời thu hút sự chú ý của các khu vực lân cận.

Giải pháp an ninh chống trộm thông minh Lumi có thể kích hoạt hệ thống tưới nước sân vườn

san-vuon-an-ninh

Không để kẻ gian có cơ hội tháo chạy trong yên bình, hệ thống báo trộm với giải pháp tưới nước tự động sẽ trở thành thiết bị chống trộm nhà thông minh và cũng trở thành lớp an ninh cuối cùng chặn đường rút lui của tên trộm bằng việc tự động kích hoạt tưới nước khắp vườn tấn công kẻ trộm.

Có camera nhưng vẫn mất trộm thì phải làm sao?

Một số sản phẩm để thiết kế lên Giải pháp an ninh chống trộm thông minh Lumi

Để tạo lên 1 hệ thống an ninh chống trộm thông minh Lumi cần sự phối hợp của 1 số thiết bị như:

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của MEAD TECH để được tư vấn chi tiết cũng như tối ưu giải pháp tương ứng cho ngôi nhà bạn.

dangkytuvannhathongminh

Xem thêm:

—————–

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ MEAD ( MEAD TECH .,JSC)
  • Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế – cung cấp – thi công trọn gói giải pháp Nhà thông minh/ Camera/ Điện nhẹ cho nhiều loại hình công trình.
  • Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng các thương hiệu nổi tiểng trong nước và quốc tế như Lumi/ Loxone/ Vconnex/ Ezviz/ Jablotron/ Hikvision/ Provision/ TP-link/ Ruijie với nhiều giải pháp đa dạng tối ưu.
  • Đơn vị có đội ngũ Tư vấn tận tâm – Kỹ thuật chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn đem đến giải pháp tốt nhất cho Quý khách.
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI