Giài pháp nhà thông minh

CỔNG/CỬA TỰ ĐỘNG

Nằm trong giải pháp tổng thể nhà thông minh, MEAD TECH cung cấp đầy đủ các thiết bị để triển khai các hệ thống cổng cửa tự động: dạng mở vào ra, dạng cổng trượt, dạng cửa cuốn…với độ an toàn cao mà giá thành phù hợp với người tiêu dùng.
KHÁM PHÁ
THÔNG TIN

CHI TIẾT VỀ GIẢI PHÁP

01

GIỚI THIỆU CHUNG GIẢI PHÁP CỬA TỰ ĐỘNG

02

GIẢI PHÁP CỔNG, CỬA MỞ VÀO RA TỰ ĐỘNG

03

GIẢI PHÁP CỔNG, CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG

04

GIẢI PHÁP CỬA CUỐN THÔNG MINH TỰ ĐỘNG

01

GIỚI THIỆU CHUNG GIẢI PHÁP CỬA TỰ ĐỘNG

Nằm trong giải pháp tổng thể nhà thông minh, MEAD TECH cung cấp đầy đủ các thiết bị để triển khai các hệ thống cổng/cửa tự động: dạng mở vào ra, dạng cổng trượt, dạng cửa cuốn…với độ an toàn cao mà giá thành phù hợp với người tiêu dùng.

02

GIẢI PHÁP CỔNG, CỬA MỞ VÀO RA TỰ ĐỘNG

Đối với dạng cổng hoặc cửa được thiết kế dạng mở vào ra thì MEAD TECH cung cấp 2 dòng sản phẩm chuyên dụng:

+ Loại Motor cánh tay đòn sẽ phù hợp cho những loại cửa, cổng đã được hoàn thiện rồi, gia chủ không muốn đục đẽo sợ làm ảnh hưởng đến kết cấu và tính thẩm mỹ hiện có cánh cổng ngôi nhà mình. Nó được thiết kế như một một cánh tay gắn vào trụ cổng của 2 cánh cửa mà không làm ảnh hưởng nhiều đến hiện trạng và kết cấu của cánh cổng. Motor được tích hợp wifi giúp điều khiển bằng: Smartphone, Remote. Khi cúp điện thì người dùng sử dụng thêm chức năng mở bằng chìa khóa cơ một cách an toàn và tiện lợi.

+ Loại thiết bị thứ 2 cho dạng cổng ngõ này là Motor âm sàn, với tên gọi của nó thì quý khách cũng hiểu rằng nó được thiết kế để lắp đặt âm dưới nền nhà tạo tính năng thẩm mỹ cho bất kỳ cổng ngõ của ngôi nhà nào. Motor âm sàn là dòng sản phẩm cao cấp với tính năng kháng nước IP67 tạo độ bền cao. Nó được trang bị đầy đủ các tính năng thông minh: điều khiển bằng Remote, Smartphone, chìa khóa cơ và đặt biệt có thể kết hợp với Camera AI nhận diện chủ nhân ngôi nhà để đóng hoặc mở cửa hoàn toàn tự động.

03

GIẢI PHÁP CỔNG, CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Bên cạnh giải pháp mở cửa cổng được thiết kế dạng mở, MEAD TECH cũng cung cấp giải pháp cho các dòng cửa trượt cũng đều được hỗ trợ mở cổng bằng 3 cách: Smartphone, remote, thẻ từ. Nó được tích hợp công nghệ IoT giúp kết nối với các thiết bị thông minh khác như: Camera AI, thẻ từ NFC để tự động đóng/mở cửa.

04

GIẢI PHÁP CỬA CUỐN THÔNG MINH TỰ ĐỘNG

Riêng đối với loại cửa này thì thường được lắp đi kèm với Motor cửa cuốn của các hãng sản xuất cửa và thường tích hợp sẵn đóng mở bằng công tắc cơ và chìa khóa cơ đi kèm với bộ Motor.

Đối với loại cửa này thì việc năng cấp nó từ dòng cửa phổ thông bình thường trở nên thông minh một cách đơn giản và giá rẻ chỉ bằng một sản phẩm có tên gọi là: Công tắc thông minh cho cửa cuốn.

Công tắc thông minh do MEAD TECH cung cấp được thiết kế tương thích với hầu hết các dòng motor cửa cuốn phổ biến hiện nay trên thị trường và nó có thể lắp đặt sử dụng chung với công tắc cơ hoặc thay thế luôn cho nó, công tắc này cho phép người dùng điều khiển từ xa bằng điện thoại,remote, hẹn giờ đóng mở theo từng mục đích sử dụng của người dùng.

Ngoài các chức năng điều khiển cơ bản ở phía trên thì nó cho phép điều khiển bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo: Google, Siri, Alexa và kết hợp với Camera AI nhận diện chủ nhà để đóng / mở cửa từ xa.

THÔNG TIN

SẢN PHẨM KÈM THEO GIẢI PHÁP

SOLUTION RELATED

MAYBE YOU ARE INTERESTED