Giài pháp nhà thông minh

CỔNG/CỬA TỰ ĐỘNG

Nằm trong giải pháp tổng thể nhà thông minh, MEAD TECH cung cấp đầy đủ các thiết bị để triển khai các hệ thống cổng cửa tự động: Cửa mở xoay motor âm sàn, Cửa mở xoay cánh tay đòn, Cửa mở trượt, Cửa cuốn với độ an toàn cao mà giá thành phù hợp với người tiêu dùng.
KHÁM PHÁ
THÔNG TIN

CHI TIẾT VỀ GIẢI PHÁP

01

GIỚI THIỆU CHUNG GIẢI PHÁP CỬA/CỔNG TỰ ĐỘNG

02

GIẢI PHÁP CỬA/CỔNG MỞ DẠNG XOAY

03

GIẢI PHÁP CỬA/CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

04

GIẢI PHÁP CỬA CUỐN THÔNG MINH TỰ ĐỘNG

05

CÁC CHƯƠNG TRÌNH, NGỮ CẢNH CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

06

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

01

GIỚI THIỆU CHUNG GIẢI PHÁP CỬA/CỔNG TỰ ĐỘNG

Hãy tưởng tượng chỉ cần một nút trên remote, sử dụng phần mềm điều khiển hoặc nút bấm được gắn cố định trên tường để điều khiển cổng đóng/mở từ xa. Bạn sẽ không cần phải dùng sức mở, cổng sẽ tự đóng.

Sau đây là những lợi ích tuyệt vời giải pháp mang lại:

 • Luôn luôn an toàn: Với giải pháp cổng tự động khách hàng hoàn toàn có thể mở điện thoại để kiểm tra cổng thực sự đã đóng chưa, hay vẫn còn đang mở dù bạn đang ở cơ quan, đi công tác, hoặc du lịch nước ngoài.
 • Kiểm soát lịch sử: Gia chủ có thể xem lại thời gian, thiết bị dùng đóng/ mở cổng một cách rõ ràng. Mang lại sự yên tâm về quyền kiểm soát chiếc cổng luôn nằm trong tay chủ nhân.
 • Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng app để xóa Remote/ Smartphone đã mất khỏi hệ thống điều khiển, tránh bị đột nhập trái phép khi vô tình làm mất Remote
02

GIẢI PHÁP CỬA/CỔNG MỞ DẠNG XOAY

Đối với dạng cổng hoặc cửa được thiết kế dạng mở vào ra thì MEAD TECH cung cấp 2 dòng sản phẩm chuyên dụng:

 • Loại Motor cánh tay đòn sẽ phù hợp cho những loại cửa, cổng đã được hoàn thiện rồi, gia chủ không muốn đục đẽo sợ làm ảnh hưởng đến kết cấu và tính thẩm mỹ hiện có cánh cổng ngôi nhà mình. Nó được thiết kế như một một cánh tay gắn vào trụ cổng của 2 cánh cửa mà không làm ảnh hưởng nhiều đến hiện trạng và kết cấu của cánh cổng.
 • Loại thiết bị thứ 2 cho dạng cổng ngõ này là Motor âm sàn, với tên gọi của nó thì quý khách cũng hiểu rằng nó được thiết kế để lắp đặt âm dưới nền nhà tạo tính năng thẩm mỹ cho bất kỳ cổng ngõ của ngôi nhà nào. Motor âm sàn là dòng sản phẩm cao cấp với tính năng kháng nước IP67 tạo độ bền cao.
 • Nó được trang bị đầy đủ các tính năng thông minh: Điều khiển bằng Remote, Smart Phone, Nút bấm, Chìa khóa cơ, Thẻ từ và đặt biệt có thể kết hợp với Camera AI nhận diện chủ nhân ngôi nhà để đóng hoặc mở cửa hoàn toàn tự động.
03

GIẢI PHÁP CỬA/CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Bên cạnh giải pháp mở cửa cổng được thiết kế dạng xoay, MEAD TECH cũng cung cấp giải pháp cho các dòng cửa trượt cũng đều được hỗ trợ mở cổng bằng bằng nhiều phương thức như hệ thống cửa mở dạng xoay.

04

GIẢI PHÁP CỬA CUỐN THÔNG MINH TỰ ĐỘNG

Riêng đối với loại cửa này thì thường được lắp đi kèm với Motor cửa cuốn của các hãng sản xuất cửa và thường tích hợp sẵn đóng mở bằng công tắc cơ và chìa khóa cơ đi kèm với bộ Motor.

 • Đối với loại cửa này thì việc năng cấp nó từ dòng cửa phổ thông bình thường trở nên thông minh một cách đơn giản và giá rẻ chỉ bằng một sản phẩm có tên gọi là: Công tắc thông minh cho cửa cuốn.
 • Công tắc thông minh do MEAD TECH cung cấp được tương thích với hầu hết các dòng motor cửa cuốn phổ biến hiện nay trên thị trường và nó có thể lắp đặt sử dụng chung với công tắc cơ hoặc thay thế luôn cho nó, công tắc này cho phép người dùng điều khiển từ xa bằng điện thoại,remote, hẹn giờ đóng mở theo từng mục đích sử dụng của người dùng.

Ngoài các chức năng điều khiển cơ bản ở phía trên thì nó cho phép điều khiển bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo: Google, Siri, Alexa và kết hợp với Camera AI nhận diện chủ nhà để đóng / mở cửa từ xa.

05

CÁC CHƯƠNG TRÌNH, NGỮ CẢNH CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

 • Kết hợp giải pháp cổng cửa tự động với nhiều giải pháp khác như chiếu sáng thông minh, rèm thông minh, điều hòa thông minh, hệ thống an ninh AI, cổng cửa tự động, âm thanh đa vùng, tưới sân vườn tự động, bật tắt bình nóng lạnh sẽ kiến tạo cho bạn một không gian tiện nghi, an toàn, tối ưu sử dụng năng lượng. Tất cả trong một app ứng dụng
06

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ MEAD ( MEAD TECH .,JSC)
 • Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế – cung cấp – thi công trọn gói giải pháp Nhà thông minh/ Camera/ Điện nhẹ/ Chiếu sáng cho nhiều loại hình công trình.
 • Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng các thương hiệu nổi tiểng trong nước và quốc tế như Lumi/ Loxone/ Vconnex/ Ezviz/ Jablotron/ Hikvision/ Provision/ TP-link/ Ruijie với nhiều giải pháp đa dạng tối ưu.
 • Đơn vị có đội ngũ Tư vấn tận tâm – Kỹ thuật chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn đem đến giải pháp tốt nhất cho Quý khách.
THÔNG TIN

SẢN PHẨM KÈM THEO GIẢI PHÁP

GIẢI PHÁP LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM