Giải pháp điều hòa thông minh

Giải pháp điều hòa đa vùng

Điều khiển từ xa với chế độ bật/tắt qua điện thoại hay hẹn giờ trước đó theo ý muốn của bạn, máy nóng lạnh, điều hòa sẽ tự động bật khi bạn vừa về đến nhà, điều này thật tuyệt vời và giúp bạn có một cuộc sống như ý.
KHÁM PHÁ
THÔNG TIN

CHI TIẾT VỀ GIẢI PHÁP

01

GIỚI THIỆU CHUNG

02

TÍNH NĂNG GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA THÔNG MINH

03

CÁC THIẾT BỊ ĐIỀU HÒA THÔNG MINH

04

CÁC CHƯƠNG TRÌNH, NGỮ CẢNH ĐIỀU HÒA THÔNG MINH

05

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

01

GIỚI THIỆU CHUNG

Trở về nhà sau một ngày làm việc. hệ thống sẽ điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với môi trường bên ngoài. Quản lý nhiệt độ từ xa và sẵn sàng cho một buổi tốt bên gia đình. Dưới đây là các lợi ích giải pháp điều khiển điều hòa thông minh đem lại:

  • Điều khiển bằng Smartphone: Công nghệ kết nối không dây Zigbee cùng Bộ điều khiển hồng ngoại đọc được 400 lệnh từ các hãng điều hòa thông dụng.
  • Tiết kiệm điện năng: Quản lý từ xa dễ dàng, hạn chế tối đa việc để quên điều hòa. Giúp tối ưu điện năng trong gia đình.
  • Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Kiểm soát hoàn toàn nhiệt độ trong ngôi nhà của bạn. GIúp mọi thành viên sống trong bầu không khí thoải mái.
02

TÍNH NĂNG GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA THÔNG MINH

  • Tự động hóa hoàn toàn:Vào mùa hè, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc khi trở về nhà với một bầu không khí nóng bức. Với việc hẹn giờ bật điều hòa, giải pháp điều khiển điều hòa thông minh chào đón bạn bằng một bầu không khí mát lạnh và trong lành.
  • Bật tắt điều hòa bằng giọng nói: Chủ nhà có thể thể hiện quyền năng của giọng nói thông qua trợ lý ảo Google Assistant, Amazone Alexa, Apple Siri
03

CÁC THIẾT BỊ ĐIỀU HÒA THÔNG MINH

04

CÁC CHƯƠNG TRÌNH, NGỮ CẢNH ĐIỀU HÒA THÔNG MINH

  • Tích hợp kịch bản sống tiện ích: Với một ngồi nhà nhiều tầng, nhiều phòng, thì việc quản lý điều hòa sẽ tốn rất nhiều công sức. Chỉ với một chạm kịch bản: “Về nhà” trên ứng dụng toàn bộ điều hòa sẽ bật trước để chờ bạn về nhà
  • Kết hợp giải pháp điều hòa thông minh với nhiều giải pháp khác như rèm thông minh, điều hòa thông minh, hệ thống an ninh AI, cổng cửa tự động, âm thanh đa vùng, tưới sân vườn tự động, bật tắt bình nóng lạnh sẽ kiến tạo cho bạn một không gian tiện nghi, an toàn, tối ưu sử dụng năng lượng. Tất cả trong một app ứng dụng
05

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ MEAD ( MEAD TECH .,JSC)
  • Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế – cung cấp – thi công trọn gói giải pháp Nhà thông minh/ Camera/ Điện nhẹ/ Chiếu sáng cho nhiều loại hình công trình.
  • Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng các thương hiệu nổi tiểng trong nước và quốc tế như Lumi/ Loxone/ Vconnex/ Ezviz/ Jablotron/ Hikvision/ Provision/ TP-link/ Ruijie với nhiều giải pháp đa dạng tối ưu.
  • Đơn vị có đội ngũ Tư vấn tận tâm – Kỹ thuật chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn đem đến giải pháp tốt nhất cho Quý khách.
THÔNG TIN

SẢN PHẨM KÈM THEO GIẢI PHÁP

GIẢI PHÁP LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM