Giài pháp nhà thông minh

MÀNH RÈM TỰ ĐỘNG

Bạn có nghĩ đến, mỗi sáng khi thức dậy rèm cửa tự động sẽ được kéo ra đón những tia sáng ban mai và một bàn nhạc du dương tự bật lên chào đón một ngày mới, nó đánh thức bạn trong một trạng thái vô cùng phấn khích ?
KHÁM PHÁ
THÔNG TIN

CHI TIẾT VỀ GIẢI PHÁP

01

GIỚI THIỆU CHUNG GIẢI PHÁP RÈM CỬA THÔNG MINH

02

GIẢI PHÁP RÈM CỬA KÉO THÔNG MINH

03

GIẢI PHÁP RÈM CUỐN THÔNG MINH

04

CÁC CHƯƠNG TRÌNH, NGỮ CẢNH RÈM THÔNG MINH

05

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

01

GIỚI THIỆU CHUNG GIẢI PHÁP RÈM CỬA THÔNG MINH

Các lợi ích của hệ thống rèm tự động:

 • Tự động hoàn toàn: Tự động đóng/mở rèm cửa theo lịch hoặc hệ thống quản lý tự động thích ứng với môi trường bên ngoài.
 • Luôn luôn riêng tư: Rèm cửa có con lăn và động cơ tự động giúp đóng/mở khi bạn cần không gian riêng tư
 • Tận hưởng sự thoải mái: Tự động đóng/mở rèm cửa giúp cải thiện nhiệt độ phòng, dễ dàng quản lý từ xa bằng ứng dụng trên Smart Phone
02

GIẢI PHÁP RÈM CỬA KÉO THÔNG MINH

Motor rèm cửa thông minh chuyên dụng để lắp đặt cho loại rèm cửa kéo qua lại, sản phẩm này có 2 chuẩn kết nối có dây và không dây và nó có những tính năng vô cùng thông minh mà ít ai hình dung được:

 • Đầu tiên là Motor rèm thông minh này có thể ứng dụng để lắp đặt cho các loại rèm kéo qua lại: rèm đơn hoặc rèm đôi kéo một chiều hoặc 2 chiều
 • Tiếp đến là chức năng điều khiển của Motor rèm cửa có cả 2 chuẩn kết nối có dây và không dây: Công tắc rèm cửa, chế độ điều khiển từ xa, điều khiển qua điện thoại smartphone và ra lệnh bằng giọng nói qua các trợ lý ảo: Google, Siri, Alexa…
 • Với ứng dụng trên Smartphone thì Motor rèm cửa cho phép người dùng có thể điều khiển đóng mở từ xa, hẹn giờ và có thể xem được trạng thái thực tế rèm đã được kéo bao nhiêu %.
 • Còn gì tuyệt vời hơn khi một chiếc rèm cửa thông thường có thể hoạt động một cách tự động theo thời gian mình cài đặt sẵn hoặc khi cần có thể ra lệnh bằng giọng nói sẽ được các trợ lý ảo thay bạn làm việc này.
03

GIẢI PHÁP RÈM CUỐN THÔNG MINH

Đối với cửa sổ hay các tòa nhà, văn phòng được lắp kính mặt tiền hoặc kính ngăn phòng thì họ thường sử dụng loại rèm cuộn hay còn gọi là rèm cuốn, bởi sự gọn nhẹ ít rườm rà hơn loại rèm kéo cho cửa chính trong gia đình:

 • Đối với dòng rèm cuốn này thì chúng ta không thể sử dụng Motor cho rèm kéo phía trên để lắp được, mà phải sử dụng loại motor rèm cuộn được gắn ẩn phía trên trong hộp kỹ thuật của rèm hiện có.
 • Motor rèm cửa cuốn này cũng cho phép người dùng điều khiển bằng nhiều chức năng: Remote, công tắc cửa cuốn, Smartphone và ra lệnh bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo: Google, alexa, siri…Kết hợp với các thiết bị thông minh khác để tạo ngữ cảnh
 • Ngoài việc đóng mở trực tiếp từ App trên điện thoại thì người dùng có thể hẹn giờ theo thời gian và nhu cầu sử dụng. Trên ứng dụng này nó hiển thị trạng thái % đóng mở hoặc đóng mở bao nhiêu % tùy muốn.
04

CÁC CHƯƠNG TRÌNH, NGỮ CẢNH RÈM THÔNG MINH

Một số kịch bản rèm tự động điển hình:

 • Tự động theo lịch trình: Chủ nhà có thể cài đặt thời gian đóng/ mở rèm cửa vào những thời gian nhất định trong ngày: 6h30 sáng, toàn bộ rèm cửa đều được mở đánh thức cả nhà trong khi 22h30 đêm, tất cả rèm đóng lại.
 • Nhận biết thời tiết: Vào mùa hè nắng nóng gay gắt, ngôi nhà thông minh của bạn sẽ đóng rèm tự động giúp bạn có thể kiểm soát nhiệt độ tối ưu trong phòng. Bạn hoàn toàn tận hưởng sự thoải mái với nhiệt độ tối ưu từ điều hòa.
 • Tích hợp vào các kịch bản sống tiện ích: Với việc lắp đặt rèm cửa tự động cùng các giải pháp thông minh khác chủ nhà có thể tạo ra nhiều kịch bản khác nhau khiến nhiều thiết bị thông minh cùng hoạt động 1 lúc, tạo ra không gian phù hợp – Kích hoạt kịch bản “Đi ngủ”: toàn bộ rèm cửa sẽ tự động đóng lại, đèn phòng sẽ giảm dần độ sáng đến lúc tắt hẳn, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc nhẹ nhàng đưa chủ nhà đi vào giấc ngủ.
 • Kết hợp giải pháp nhiều giải pháp khác như chiếu sáng thông minh, điều hòa thông minh, hệ thống an ninh AI, cổng cửa tự động, âm thanh đa vùng, tưới sân vườn tự động, bật tắt bình nóng lạnh sẽ kiến tạo cho bạn một không gian tiện nghi, an toàn, tối ưu sử dụng năng lượng. Tất cả trong một app ứng dụng
05

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ MEAD ( MEAD TECH .,JSC)
 • Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế – cung cấp – thi công trọn gói giải pháp Nhà thông minh/ Camera/ Điện nhẹ/ Chiếu sáng cho nhiều loại hình công trình.
 • Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng các thương hiệu nổi tiểng trong nước và quốc tế như Lumi/ Loxone/ Vconnex/ Ezviz/ Jablotron/ Hikvision/ Provision/ TP-link/ Ruijie với nhiều giải pháp đa dạng tối ưu.
 • Đơn vị có đội ngũ Tư vấn tận tâm – Kỹ thuật chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn đem đến giải pháp tốt nhất cho Quý khách.
THÔNG TIN

SẢN PHẨM KÈM THEO GIẢI PHÁP

GIẢI PHÁP LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM