Giài pháp nhà thông minh

AN NINH THÔNG MINH

MEAD TECH là đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp anh ninh chuyên nghiệp với nhiều giải pháp khác nhau phù hợp với nhiều loại hình công trình.

Chúng tôi đem đến giải pháp an ninh thông minh tổng thể nhiều lớp gồm: Bảo vệ khuôn viên và bên ngoài; Bảo vệ lớp cửa, lối ra vào; Bảo vệ toàn diện bên trong; Bảo vệ môi trường sống; Bảo vệ chống đập phá tác động.
KHÁM PHÁ
THÔNG TIN

CHI TIẾT VỀ GIẢI PHÁP

01

GIỚI THIỆU CHUNG GIẢI PHÁP AN NINH THÔNG MINH

02

HỆ THỐNG AN NINH THÔNG MINH LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?

03

CÁC THIẾT BỊ AN NINH THÔNG MINH

04

CÁC NGỮ CẢNH AN NINH THÔNG MINH TỰ ĐỘNG

01

GIỚI THIỆU CHUNG GIẢI PHÁP AN NINH THÔNG MINH

MEAD TECH là đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp anh ninh chuyên nghiệp với nhiều giải pháp khác nhau phù hợp với nhiều loại hình công trình. Chúng tôi đem đến giải pháp an ninh thông minh tổng thể nhiều lớp gồm: Bảo vệ khuôn viên và bên ngoài; Bảo vệ lớp cửa, lối ra vào; Bảo vệ toàn diện bên trong; Bảo vệ môi trường sống; Bảo vệ chống đập phá tác động.

02

HỆ THỐNG AN NINH THÔNG MINH LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?

Khi chưa trang bị các giải pháp an ninh thông minh cho công trình của bạn, bạn luộn có những mối lo và có những rủi ro khó lường như:

+ Bạn thường xuyên lo lắng, bất an

+ Dễ dàng bị đột nhập, mất cắp

+ Nguy cơ cháy nổ, ngập nước hiện hữu

+ Ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và tính mạng

+ Nguy cơ thiệt hại về người và tài sản

+ Quên tắt các thiết bị điện, nước, đồ gia dụng

+ Rủi ro an ninh cao

+ Bạn không chia sẻ được thông tin an ninh với các thành viên trong gia đình, tổ chức

+ Có những trường hợp rủi ro có thể nguy hại đến tính mạng con người

Khi công trình của bạn được trang bị các giải pháp an ninh thông minh của MEAD TECH, bạn sẽ xóa tan được những mối lo an ninh và kiểm soát được những rủi ro khó lường:

Ai cũng hiểu một điều có những mối nguy hiểm không chỉ từ phía bên ngoài, mà các thiết bị đang sử dụng trong gia đình như: điện, bếp ga, nước… cũng tiềm ẩn những mối nguy hiểm khó lường trước.

Để có một giải pháp an ninh thông minh cho bất kỳ ngôi nhà hoặc công trình nào thì phải có các thiết bị nhận biết và gửi cảnh báo theo thời gian thực cho chủ nhà để có biện pháp xử ký một cách kịp thời.

Thiết bị gửi cảnh báo trung tâm cho phép kết nối nhiều thiết bị: Camera giám sát, khóa cửa thông minh, chuông cửa, cảm biến (khói, khí CO, khí gas, tràn nước), cảm biến mở cửa, cảm biến chuyển động…

Khi phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào bất thường mà các thiết bị giám sát thông minh đã được kết nối đến bộ trung tâm, thì ngoài việc nó bật chuông cảnh báo mà còn có thể gửi tin nhắn kể cả khi không có wifi bằng: SMS, gọi điện thoại từ Sim 3G, 4G đã được tích hợp sẵn trên thiết bị gửi cảnh báo trung tâm này.

03

CÁC THIẾT BỊ AN NINH THÔNG MINH

MEAD TECH hiện nay có đầy đủ các thiết bị an ninh, giám sát, cảm biến, cảnh báo để bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo nhất. Các sản phẩm này có thể hoạt động độc lập và gửi thông báo đến điện thoại người dùng, nó cũng có thể kết nối đến thiết bị trung tâm để tạo ra một hệ thống an ninh giám sát thông minh và đầy đủ nhất.

CAMERA GIÁM SÁT THÔNG MINH

MEAD TECH cung cấp nhiều dòng sản phẩm cho các công trình và ứng dụng khác nhau vì vậy khách hàng có thể lựa chọn giải pháp tối ưu về mặt kinh tế cũng như kỹ thuật cho công trình của mình:

+ Camera giám sát trong nhà, ngoài trời

+ Camera có dây, wifi

+ Camera có nguồn tích hợp sẵn bằng pin hoặc năng lượng mặt trời

+ Camera ứng dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo)

+ Camera ứng dụng chuyên biệt

CHUÔNG CỬA CAMERA THÔNG MINH

Sẽ an toàn hơn khi biết vị khách nào đang đứng trước cửa. Ngoài tính năng hiển thị trên màn hình LCD ra thì các chuông cửa thông minh này còn chụp ảnh hoặc gửi video đến điện thoại.

KHÓA CỬA THÔNG MINH

Khóa cửa thông minh cho phép mở khóa bằng nhiều cách: Smartphone, vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa cơ, nhận dạng khuôn mặt. Đặc biệt là MEAD TECH có đầy đủ các dòng khóa để lắp cho các loại cửa: Gỗ, nhôm Xingfa, kính, cửa sắt, cửa kéo….

CẢM BIẾN, BÁO ĐỘNG THÔNG MINH

MEAD TECH tư vấn và cung cấp nhiều loại cảm biến thông minh cho hệ thống cảnh báo an ninh liên quan đến yếu tố con người cung như cho tất cả các hệ thống kỹ thuật như điện, nước, HVAC, PCCC trong ngôi nhà của bạn, giúp bạn đo lường và giám sát các thông số, yếu tố rủi ro trong ngôi nhà của mình 24/24.

Các thiết bị báo động trực tiếp sẽ phản ứng tức thời với âm lượng lớn cùng đèn cảnh báo khí có sự cố bất thường về an ninh.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO KHÁC

Bên cạnh các giải pháp an ninh thông minh phổ thông., MEAD TECH còn đem đến cho bạn các giải pháp về đóng/mở garage ô tô, đóng/mở cổng khi bạn về nhà.

04

CÁC NGỮ CẢNH AN NINH THÔNG MINH TỰ ĐỘNG

Một điểm thú vị khi triển khai hệ thống an ninh thông minh là có thể tạo ngữ cảnh để các thiết bị có thể điều khiển được lẫn nhau một cách tự động và thông minh, phù hợp với các yêu cầu thực tế đời thường đang diễn ra.

Mỗi thiết bị thông minh đều có chức năng hoạt động độc lập và gửi tin nhắn đến điện thoại một cách riêng lẻ. Nhưng khi kết hợp các thiết bị an ninh này lại thì độ chuẩn xác tốt hơn và tính hiệu quả cũng tốt hơn:

  • Khi phát hiện chuyển động + Cảm biến mở cửa thì Camera sẽ chụp ảnh gửi đến chủ nhân ngôi nhà
    ( Điều này sẽ giảm thiểu nhiều thiết bị gửi tin cùng lúc, hoặc chuyển động do vật nuôi, người thân…)
  • Cảm biến rò rỉ + phát hiện nhiệt độ cao thì thiết bị trung tâm sẽ gọi điện thoại đến cơ quan PCCC liền
    (mang yếu tố kịp thời và hiệu quả, nó sẽ giúp bảo vệ tài sản và người thân trước hỏa hoạn)
  • Khi phát hiện chuyển đông ban đêm hoặc cửa được mở thì kích hoạt chuông báo động và gửi thông báo đến người thân trong gia đình

Giải pháp và thiết bị do MEAD TECH cung cấp cho phép người dùng có thể xây dựng những ngữ cảnh theo nhu cầu và mục đích sử dụng thực tế của mình.

THÔNG TIN

SẢN PHẨM KÈM THEO GIẢI PHÁP

CS-BC1C-A0-2C2WPBDL

Camera wifi Ezviz BC1C 2MP

CS-C1C-E0-1E2WF

Camera wifi Ezviz C1C-B 2MP

CS-C1HC-E0-1E2WF

Camera wifi Ezviz C1HC 2MP

CS-C6CN-A0-3H2WF

Camera wifi Ezviz C6CN PRO 2MP

CS-C6N-A0-1C2WFR

Camera wifi Ezviz C6N 2MP

CS-C6N-D0-8B4WF

Camera wifi Ezviz C6N 4MP

GIẢI PHÁP LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM