Giài pháp nhà thông minh

TƯỚI TIÊU TỰ ĐỘNG

Nếu như bạn là người đam mê cây cảnh, trồng rau, trồng Lan…Thì ai cũng biết 1 điều là việc chăm sóc cây rất quan trọng, đặc biệt là tưới tiêu chiếm khá nhiều thời gian và công sức.

Nó tạo nên nhiều khó khăn, bất cập như không cho phép người chăm cây không được vắng nhà trong thời gian dài (dù chỉ 1 ngày).
KHÁM PHÁ
THÔNG TIN

CHI TIẾT VỀ GIẢI PHÁP

01

GIỚI THIỆU CHUNG GIẢI PHÁP TƯỚI TIÊU TỰ ĐỘNG

02

NHỮNG BẤT CẬP VỚI PHƯƠNG PHÁP TƯỚI TIÊU THỦ CÔNG

03

GIẢI PHÁP TƯỚI TIÊU TỰ ĐỘNG

04

HƯỚNG DẪN TỰ THIẾT KẾ HỆ THỐNG TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG

01

GIỚI THIỆU CHUNG GIẢI PHÁP TƯỚI TIÊU TỰ ĐỘNG

Nếu như bạn là người đam mê cây cảnh, trồng rau, trồng Lan…Thì ai cũng biết 1 điều là việc chăm sóc cây rất quan trọng, đặc biệt là tưới tiêu chiếm khá nhiều thời gian và công sức. Nó tạo nên nhiều khó khăn, bất cập như không cho phép người chăm cây không được vắng nhà trong thời gian dài (dù chỉ 1 ngày).

02

NHỮNG BẤT CẬP VỚI PHƯƠNG PHÁP TƯỚI TIÊU THỦ CÔNG

Nếu bạn sử dụng phương pháp tưới tiêu theo cách thủ công truyền thống thì gặp rất nhiều bất cập như sau:

  • Mỗi ngày lên sân thượng hoặc ra vườn tưới cây từ 1 đến 2 lần
  • Không thể đi chơi xa, du lịch cùng gia đình / bạn bè dù chỉ 1 ngày
  • Tưới theo quán tính và cảm nhận vì không biết độ ẩm, độ PH trong đất là bao nhiêu
  • Không chủ động được việc điều chỉnh cường độ ánh sáng, mưa gió xảy ra hằng ngày

Mọi vấn đề nêu trên không chỉ được giải quyết triệt để mà còn hơn thế nữa với giải pháp tưới tiêu thôn minh của MEAD TECH

03

GIẢI PHÁP TƯỚI TIÊU TỰ ĐỘNG

Tùy theo từng loại cây mà bạn cần phải lắp đặt đường ống dẫn nước và đầu béc tưới 360* hoặc tưới nhỏ giọt sao cho phù hợp. Tiếp theo bạn chỉ cần trang bị một thiết bị sau thì đã có một hệ thống tưới cây tự động cơ bản.

Van nước thông minh cho phép người dùng điều khiển đóng mở từ xa, điều chỉnh dung lượng nước bằng SmartPhone. Bạn có thể sử dụng chức năng hẹn giờ bật / tắt thiết bị và chức năng đếm ngược cho phép hệ thống tưới trong khoảng thời gian nhất định.

Ngoài ra, để có một hệ thống tươi tiêu thông minh hơn thì cần phải kết hợp thêm một vài thiết bị thông minh khác như: cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm / độ PH trong đất, cảm biến ánh sáng, cảm biến mưa…. Để từ đây chúng ta tạo ra các ngữ cảnh để các thiết bị này tự điều khiển lẫn nhau một cách tự động.

04

HƯỚNG DẪN TỰ THIẾT KẾ HỆ THỐNG TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG

Như chúng tôi đã mô tả ở trên thì mỗi loại cây cần chế độ tưới khác nhau, quý khách có thể đến các tiệm đồ điện để mua ống dẫn nước và đầu bét tưới dạng phun sương hay dạng nhỏ giọt.

Thông thường nếu bạn đấu nối hệ thống tưới tiêu tự động này vào trực tiếp hệ thống cung cấp nước hiện có trong gia đình thì nó sẽ rất yếu, vì thế cần phải trang thêm máy bơm cao áp. Tùy theo quy mô khu vườn mà sẽ có dòng máy bơm có công suất phù hợp, đối với vừa cây sân thượng có thể dùng các loại máy bơm mini

Tiếp đến là chọn các thiết bị thông minh của MEAD TECH cung cấp theo nhu cầu của mình. Còn về vấn để hướng dẫn cài đặt, sử dụng cũng như tạo các ngữ cảnh thông minh thì sẽ có bộ phận kỹ thuật của MEAD TECH tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Và bây giờ bạn đã có thêm nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè, thậm chí có những chuyến du lịch dài ngày mà không còn phải lo lắng về vườn cây, vườn rau của mình không có người chăm sóc rồi nhé.

THÔNG TIN

SẢN PHẨM KÈM THEO GIẢI PHÁP

SOLUTION RELATED

MAYBE YOU ARE INTERESTED