Giài pháp nhà thông minh

TƯỚI TIÊU TỰ ĐỘNG

Nếu như bạn là người đam mê cây cảnh, trồng rau, trồng Lan…Thì ai cũng biết 1 điều là việc chăm sóc cây rất quan trọng, đặc biệt là tưới tiêu chiếm khá nhiều thời gian và công sức.

Nó tạo nên nhiều khó khăn, bất cập như không cho phép người chăm cây không được vắng nhà trong thời gian dài (dù chỉ 1 ngày).
KHÁM PHÁ
THÔNG TIN

CHI TIẾT VỀ GIẢI PHÁP

01

GIỚI THIỆU CHUNG GIẢI PHÁP TƯỚI TIÊU TỰ ĐỘNG

02

TÍNH NĂNG GIẢI PHÁP TƯỚI VƯỜN

03

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG

04

CÁC CHƯƠNG TRÌNH, NGỮ CẢNH KẾT HỢP

05

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

01

GIỚI THIỆU CHUNG GIẢI PHÁP TƯỚI TIÊU TỰ ĐỘNG

Hãy để nhà thông minh chăm sóc khu vườn của bạn hoàn toàn tự động. Bạn chỉ việc tận hưởng không gian xanh mát cùng giải pháp tưới vườn tự động nhiều lợi ích:

 • Tiết kiệm nguồn nước: Tưới cây theo giờ tự động, điều chỉnh thời gian tưới tùy loại cây giúp bạn tiết kiệm tối đa nguồn nước.
 • Tự động hoàn toàn: Bạn không cần phải bận tâm về việc tưới cây lúc mấy giờ và trong bao lâu nữa.
 • Thay đổi phương thức linh hoạt: Chỉ với một chạm. Bạn có thể kích hoạt hệ thống tưới một cách thủ công
02

TÍNH NĂNG GIẢI PHÁP TƯỚI VƯỜN

Cùng khám phá các giải pháp tưới sân vườn tự động:

 • Buổi tối, chỉ với một chạm. Hệ thống tưới sẽ hoạt động, thác nước chảy róc rách, hệ thống đèn kèm loa sân vườn kích hoạt. Bạn chỉ việc ngồi thưởng thức không gian thư giãn này.
 • Buổi trưa mùa hè quá nắng và khô. Đơn giản chỉ cần ngồi trên ghế sofa và nói: Ok Google, Let Water Plants Hệ thống tưới sẽ kích hoạt ngay lập tức.
 • Nếu bạn là một người bận rộn không có thời gian chăm sóc thường xuyên khu vườn của mình. Chỉ cần hẹn lịch tưới tự động thời giờ với việc cài đặt trên app nhanh chóng trong vài thao tác.

 

03

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG

04

CÁC CHƯƠNG TRÌNH, NGỮ CẢNH KẾT HỢP

 • Khi có đột nhập tại khu vực sân vườn. Giải pháp an ninh thông minh sẽ kích hoạt kịch bản: vòi tưới phun, đèn bật lên, loa sân vườn phát cảnh báo
 • Kết hợp giải pháp tưới sân vườn tự động với nhiều giải pháp khác như rèm thông minh, điều hòa thông minh, hệ thống an ninh AI, cổng cửa tự động, âm thanh đa vùng, bật tắt bình nóng lạnh sẽ kiến tạo cho bạn một không gian tiện nghi, an toàn, tối ưu sử dụng năng lượng. Tất cả trong một app ứng dụng
05

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ MEAD ( MEAD TECH .,JSC)
 • Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế – cung cấp – thi công trọn gói giải pháp Nhà thông minh/ Camera/ Điện nhẹ/ Chiếu sáng cho nhiều loại hình công trình.
 • Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng các thương hiệu nổi tiểng trong nước và quốc tế như Lumi/ Loxone/ Vconnex/ Ezviz/ Jablotron/ Hikvision/ Provision/ TP-link/ Ruijie với nhiều giải pháp đa dạng tối ưu.
 • Đơn vị có đội ngũ Tư vấn tận tâm – Kỹ thuật chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn đem đến giải pháp tốt nhất cho Quý khách.
THÔNG TIN

SẢN PHẨM KÈM THEO GIẢI PHÁP

GIẢI PHÁP LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM